DỊCH VỤ RỬA XE CHUYÊN NGHIỆP - CẦN THƠ

 21:37 06/01/2022        Lượt xem: 602

DỊCH VỤ RỬA XE CHUYÊN NGHIỆP - CẦN THƠ

GARAGE NGÂN SƠN - DỊCH VỤ VỆ SINH , RỬA XE  Ô TÔ  CHUYÊN NGHIỆP NHANH - SẠCH - GIÁ CẢ CẠNH TRANH LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI
Hơn hai năm kinh nghiệm, tự hào là một trong số gagage uy tín tại Cần Thơ, chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ hết mình với tiêu chí đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.Chúng tôi luôn thay đổi từng ngày với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn gagage chúng tôi.
Đến với gagage Ngân Sơn, quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sau đây:
1.Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo: Cho dù bạn là ai, khi sử dụng dịch vụ đều mong muốn được tôn trọng với thái độ chăm sóc chu đáo nhất. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm cùng nhân viên dịch vụ trẻ năng động, nhiệt tình, bạn sẽ cảm thấy tự hào khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe tại Garage ô tô Ngân Sơn.

2. Kiểm tra xe, tư vấn miễn phí: Nếu bạn lo lắng bởi thái độ của nhiều đơn vị sửa chữa ô tô không tư vấn nhiệt tình khi bạn không sử dụng dịch vụ. Với Ngân Sơn, chúng tôi tin rằng khi những tư vấn của chúng tôi thực sự vì lợi ích của khách hàng, các bạn không sớm thì muộn cũng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vậy, cho dù bạn có ý định đến với Garage ô tô Ngân Sơn hay không, hãy gọi cho chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất và miễn phí.

3. Chế độ bảo hành được cam kết: Một chiếc xe sửa chữa sẽ không tránh khỏi trường hợp bị lỗi trở lại, có thể do khách quan hoặc chủ quan của đơn vị sửa chữa. Để chắc chắn rằng bạn sẽ không phải mất nhiều tiền vì cùng một lỗi, hãy để ý chế độ bảo hành của đơn vị sửa chữa. Garage ô tô Ngân Sơn cam kết chất lượng sửa chữa với tất cả khách hàng bằng văn bản qua việc áp dụng Sổ bảo hành cho tất cả các hạng mục sửa chữa, thay thế tại gara.

4. Chi phí hợp lý: Một trong những yếu tố quyết định đến giá cả sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế cho xe hơi chính là giá của vật tư, phụ tùng. Với nguồn hàng nhập khẩu tận gốc từ công ty TNHH Garage ô tô Ngân Sơn, Garage ô tô Ngân Sơn luôn có được lợi thế với mức giá dịch vụ hợp lý nhất và tối ưu nhất. Tự tin là dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất Hà Nội.

5. Dịch vụ toàn diện, da dạng các dòng xe: Nhiều garage sửa chữa ô tô đều có thế mạnh riêng của mình về một lĩnh vực nhất định như sửa chữa máy gầm, điện – điện lạnh hay khung thân vỏ. Ở Garage ô tô Ngân Sơn, nhờ sự chuyên biệt hóa của từng đội thợ kỹ thuật, mỗi dịch vụ sửa chữa đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp cho các dòng xe.

6. Dịch vụ bảo hiểm tiện ích: Khi mua bảo hiểm thân vỏ tại Garage ô tô Ngân Sơn, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về mức giá, giám định trực tiếp và tiến hành sửa chữa xe trong thời gian ngắn nhất.
 

Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 64016 Lượt bình luận)
Tin liên quan
 thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây